Home » , » Aston2 menu 1.1.0 thay đổi giao diện lộng lẫy cho Start Menu

Aston2 menu 1.1.0 thay đổi giao diện lộng lẫy cho Start Menu

Written By nguyen ngoc hieu on Thứ Ba, 4 tháng 11, 2008 | 05:37

 

image

Chỉ với thao tác cài đặt ngắn gọn, thiết lập đơn giản là bạn đã có thể tạo được những StartMenu hết sức lộng lẫy và sinh động với Aston menu v1.1.0.

Tải bản đầy đủ của chương trình miễn phí với dung lượng 7.95MB tại địa chỉ http://ifile.it/a2pcj41 …, ngoài ra có thể tải thêm gói cập nhật Skin bổ sung với dung lượng 9.5MB tại địa chỉ http://ifile.it/ctx8qfo

Gợi ý khai thác:

- Sau khi cài đặt thành công bạn giải nén thư gói tập tin Skin rồi chép vào thư mục Skin của chương trình Aston2menu đã cài đặt lên ổ cứng.

- Nhấp phải vào biểu tượng chương trình chạy trên khay hệ thống chọn Change Skin để thay đội Skin cho chương trình, xem hình 1.

image

Hình 1

* Hướng dẫn thêm: Các Skin khi bạn chép vào thêm của chương trình đều có tên trong danh sách bên trái, nhấp chọn vào Skin yêu thích, nhấp OK để chấp nhận. Ngoài ra nếu chương trình đã đăng ký đầy đủ bạn có thể nhấp nút Get more skins để tải thêm hàng trăm mẫu Skin khác từ nhà sản xuất.

- Nhấp phải vào biểu tượng chương trình chạy trên khay hệ thống chọn Preferences để thiết lập tùy biến các tính năng cho chương trình.

o Run at Windows’ startup: khởi động chương trình cùng lúc với Windows.

o Replace system start menu: tự động thay đổi menuStart mặc định của Windows XP.

o Enable animation: kích hoạt chế độ hổ trợ hiệu ứng.

o Enable sound: kích hoạt chế độ hiệu ứng âm thanh, xem hình 2.

image

Hình 2

- Sau khi cài đặt và thiết lập các hiệu ứng thích hợp hãy mở Start menu lên và thưởng những thành quả của mình, chúc thành công.

image

Hình 3

image

Hình 4

image

Hình 5.

Minh họa một số mẫu Skin Start menu.

( theo báo người lao động )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét