Home » » Bí quyết 'cưa đổ' các cô nàng thành đạt

Bí quyết 'cưa đổ' các cô nàng thành đạt

Written By nguyen ngoc hieu on Thứ Ba, 22 tháng 12, 2009 | 07:34

gười mà bạn ngày nhớ đêm mong là giám đốc một công ty danh tiếng hay tổng biên tập của một tờ tạp chí lớn... và bạn ngại sẽ thất bại nếu theo đuổi nàng. Những mách nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục nàng.
Biết tiếp cận đúng chỗ
Những người phụ nữ dám nghĩ dám làm muốn sử dụng thời gian quý báu của họ cho những việc có ích. Họ chẳng đứng một chỗ chỉ để chờ chàng hoàng tử đẹp trai tìm đến. Bởi thế, khi muốn theo đuổi những cô gái tài giỏi, bạn phải thể hiện sự tinh tế để biết chỗ có thể tìm ra họ.
Một trong những nơi dễ tiếp cận những cô nàng này nhất chính là phòng tập thể dục. Những cô gái có khả năng lãnh đạo trong công việc thường cũng là người biết làm chủ cuộc sống, biết cách giữ vóc dáng và sức khỏe của mình. Vì vậy, bạn có thể lân la đến những phòng thể dục thẩm mỹ, tập yoga... để có cơ hội tiếp cận với bóng hồng của mình. Tuy nhiên, bạn hãy làm như là ngẫu nhiên chứ đừng đeo bám khi bắt chuyện với nàng, nếu không, kết quả sẽ rất thảm hại đấy.
Vài nơi khác mà bạn có thể tìm được "cô nàng thép" của mình là những quán bar, nhà hàng quanh nơi nàng làm việc khi hết ngày làm việc hay các quán cà phê hiện đại lúc sáng sớm.
Điều quan trọng nhất khi muốn làm quen với những cô nàng bận rộn là tìm đến khi nàng đang có thời gian rảnh và cố gắng bắt chuyện một cách tự nhiên. Với cách này bạn sẽ tự tin hơn và không bị chìm đi cùng với guồng quay công việc của nàng.
Tán tỉnh nàng
Dù có đầy quyền lực và mạnh mẽ đến đâu, những phụ nữ thành danh vẫn là phái yếu và họ luôn muốn được chiều chuộng. Khi gặp gỡ hay hẹn hò với nàng, bạn chớ ngại giúp nàng cầm áo khoác, giữ cửa hay kéo ghế cho cô ấy.
Đặc biệt, các cô gái này thường phải làm việc trong một môi trường nhiều cạnh tranh và rất dễ gặp stress. Vì vậy, khi ở bên cạnh nàng, bạn hãy tạo ra những giây phút thư giãn vui vẻ, làm cho cô ấy cảm thấy mình là một phụ nữ xinh đẹp và rất đặc biệt.
Tôn trọng công việc của nàng
Với những cô gái này, công việc là rất quan trọng và họ không chấp nhận việc bị người khác coi thường nghề nghiệp. Nếu như đang theo đuổi nàng mà bạn bắt cô ấy chọn giữa mình và công việc thì có lẽ bạn sẽ nắm chắc phần thất bại.
Thay vào đó, bạn nên thể hiện sự quan tâm của mình đến những việc cô ấy làm, lắng nghe và hỏi han những điều nàng bận tâm. Những phụ nữ thành công thường dành phần lớn thời gian, ý tưởng cho sự nghiệp. Vì thế, hiểu được công việc của nàng cũng là cách giúp bạn hiểu chính bản thân cô ấy.
Điều tối kỵ là bạn hay than vãn hay dè bỉu mỗi khi nàng phải làm việc muộn. Những cô gái thông minh sẽ biết cách dành thời gian và sự quan tâm đặc biệt cho bạn dù họ bận rộn thế nào. Nếu làm cho cô ấy cảm thấy việc đi sớm về muộn của mình như là một cái tội, nàng sẽ thấy mệt mỏi và chẳng muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn.
Đừng tỏ ra yếu thế
Chẳng có mấy người phụ nữ thích hò hẹn với một người sợ họ hay tỏ ra thiếu tự tin. Thật ra, việc trò chuyện với những cô nàng thành đạt không có gì khiến bạn phải căng thẳng cả. Cứ tự tin, nói về những điều bạn quan tâm một cách chân thành và lôi kéo cô ấy tham gia vào những cuộc trò chuyện về những thứ bạn thích như sách, phim ảnh, thể thao và thậm chí về chính trị. Khi hẹn hò, người phụ nữ thành đạt không thích mình giống như như một doanh nhân đầy quyền lực mà chỉ muốn mình là một cô gái hấp dẫn.
Tạo những thay đổi
Bạn đừng ngại ra quyết định khi theo đuổi các "cô nàng thép". Dù nàng luôn biết rõ cái mình muốn nhưng bạn cũng đừng để cô ấy thích làm gì cũng được. Sao bạn không thử tự đưa ra một kế hoạch nghỉ ngơi, đặt trước chỗ ăn tối trong một nhà hàng lãng mạn... ? Điều này không có nghĩa là bạn thiếu quan tâm đến ý kiến của cô ấy mà chỉ đơn giản là để không tỏ ra là mình quá mờ nhạt và là một người thiếu kiên quyết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét